TIN TỨC
Giới thiệu
TIN TỨC
05/11/2019

Từ rất lâu chuyện uống cà phê đã trở thành một trong những niềm vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày. Cà phê không biết từ bao giờ đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam đến thế.

Cái vị đăng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi, mùi hương hạnh nhân, mùi đất lan tỏa bên tách cà phê khiến cho người ta phải ngất ngây...và cứ như thế cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng. Người ta thưởng thức cà phê trong khi làm việc, khi gặp gỡ, bàn chuyện cùng đối tác, khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân… Và cà phê đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc sống, trong công việc của mỗi người. 

Đam mê trong lĩnh vực Cà phê, chúng tôi Cơ sở cà phê Nhựt Huyên mong muốn đem lại những sản phẩm có chất lượng và giá trị cho mọi người. Bằng nổ lực sáng tạo, đổi mới và không ngừng phát triển, cà phê Nhựt Huyên ngày càng tự tin hơn với những tích lũy thành công của mình để tiếp tục vững tin vào sự phát triển bền vững và đột phá trong tương lai.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tình cảm của Quý khách hàng cho cà phê Nhựt Huyên, những sự quan tâm, niềm tin yêu cũng như những ý kiến đóng góp… đó thực sự là một nguồn động viên vô giá dành cho tập thể của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn trong việc cam kết đem lại những giá trị thật cho tất cả mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Coffee Nhựt Huyên

Địa chỉ: Khóm An Thạnh A, P. An Lộc, TX. Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp.

Hotline: 0913 05 38 39 - 0973 06 66 99

GPKD: 5118002943

MST: 8410760129

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ
0913 05 38 39
COPYRIGHT © 2019 - Cà phê Nhựt Huyên | Giọt cà phê đánh thức đam mê Web Designed by Vietcore